Thiết bị nhà hàng Bắc Việt kính chào quý khách

Từ khóa thông dụng: Máy vặt lông gà, Máy xay thịt, Máy bào đá, Bếp nướng Bắc Việt

25/08/2016

Ngoài cách nấu chè hạt sen tươi ngon ra thì một công thức nấu chè hạt sen khô cũng ngon không kém đâu các nàng ạ. Bởi lẽ nhiều khi các nàng không chọn được những hạt sen tươi thì phải làm như thế nào?

25/08/2016

Bữa ăn gia đình bạn nên thay đổi khẩu vị mỗi ngày và đừng bỏ qua các món kho, rang. Món gà rang muối là một trong những món ăn không thể thiếu của gia đình bạn. 

25/08/2016

Nếu bạn là một tín đồ của vị ngậy béo, mùi thơm ngon của bánh Flan thì thật sự bạn không thể bỏ qua cách làm bánh Flan bằng lò vi sóng được, đây là cách làm bánh cực đơn giản và vẫn ngon như thường, hãy cùng lấy giấy bút ghi lại công thức và vào bếp trổ tài nhé.

25/08/2016

Bánh bao là món ăn quen thuộc với nhiều người với các chế biến rất phong phú như bánh bao nhân thịt, bánh bao chay…. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn mónbánh bao khoai lang tím không những thơm ngon, đẹp mắt mà cách làm khá là đơn giản. Hãy tham khảo cách làm bánh bao khoai lang tím tại nhà này bạn nhé.

25/08/2016

Nhiều món chè hạt sen được gợi lên trong mùa hè này. Và một trong những món ăn đó chính là chè hạt sen khô cũng ngon không kém. Để cách nấu chè hạt sen khô ngon bở bùi thanh mát thì các nàng cần làm đúng quy trình và công thức. Các nàng đã sẵn sàng vào bếp nấu món chè ngon này chưa?

25/08/2016

Cách nấu chè nha đam đậu đen ngon ngọt mát lịm ngày hè nóng bạn đã làm thành công chưa? Nếu bạn chưa biết nấu thế nào cho ngon thì  hãy để nauanngon.net hướng dẫn bạn cách nấu chè này vừa ngon lại đơn giản chỉ sau vài phút nhé!