Thiết bị nhà hàng Bắc Việt kính chào quý khách

Từ khóa thông dụng: Máy vặt lông gà, Máy xay thịt, Máy bào đá, Bếp nướng Bắc Việt

Máy ép mía mini và máy ép mía đặt bàn

24/05/2017

Hai sản phẩm xe nước mía này đều là những sản phẩm máy ép mía loại đặt trên bàn .Chúng có kích thước nhỏ gọn. Cả 2 đều có những điểm chung và khác nhau. Hãy cũng cơ sở Bắc Việt tìm hiểu rõ hơn về 2 chiếc máy này nhé :

- Giống nhau :
Đều là loại máy ép mía mini đặt trên bàn
Đều có 3 quả lô ép mía

- Khác nhau:
Máy ép mía siêu sạch 3 lô đầu bàn : là sản phẩm được đặt trên một chiếc bàn inox nhỏ, gắn liền với máy. Đây là sản phẩm được cải tiến từ dòng xe nước mía 3 lô bàn dài, nhưng máy ép mía 3 lô đầu bàn không có bánh xe và kích thước nhỏ hơn.

Xe nước mía 3 lô tháo dời : là sản phẩm máy ép mía có kích thước nhỏ nhất, được cấu tạo 3 lô tháo dời, dễ dàng vệ sinh bên trong máy. Bên hong máy là tấm kính meca trong suốt để người xem có thể thấy toàn bộ quá trình ép mía

Mỗi một chiếc máy ép mía này đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người mua máy mà sẽ chọn được chiếc máy phù hợp. Ví dụ : những hộ gia đình, hay những hộ kinh doanh thêm mặt hàng nước mía thì chiếc máy ép mía siêu sạch 3 lô đầu bàn là sự lựa chọn đúng đắn vì thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vệ sinh máy. Còn với những hộ kinh doanh nước giải khát với mô hình vừa thì chiếc máy ép 3 lô đầu bàn lại là sự lựa chọn thích hợp hơn vì, máy không cần di chuyển nhiều, máy ép mía 3 lô đầu bàn có thể ép mía với công suất cao.

Ngoài 2 sản phẩm máy ép mía siêu sạch này thì cơ sở sản xuất máy ép mía siêu sạch Bắc Việt còn cung cấp các dòng sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch khác như : xe nước mía, máy ép nước mía siêu sạch có chụp kính, máy ép nước mía mini,… tất cả đều được sản xuất với chất lượng làm tiêu chí hàng đầu. Hãy đến với cơ sở Bắc Việt để được trải nghiệm cũng như tư vấn thêm về nhiều dòng máy ép mía siêu sạch khác nữa. Liên hệ :

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH BẮC VIỆT

Địa chỉ: : 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng-Hà Nội

Điện thoại: 04. 3999.5.333 - 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190 

Email : thietbinhahangbacviet@gmail.com

Skype : thietbinhahangbacviet

Website : www.mayepmiasieusach.vn

Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888

Sales manager : Tạ Thủy - 0902.586.111

Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook : 0977.545.888

Mọi ý kiến khách hàng là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện mình