Thiết bị nhà hàng Bắc Việt kính chào quý khách

Từ khóa thông dụng: Máy vặt lông gà, Máy xay thịt, Máy bào đá, Bếp nướng Bắc Việt

09/10/2017

Máy xay thịt gia đình là dụng cụ cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Thịt, cá xay tại nhà mới khiến chị em nội trợ yên tâm. Đặc biệt các gia đình có trẻ em hay người già, nó càng trở nên quan trọng. Sở hữu may xay thit tot nhat là điều ai cũng mong muốn. Nhưng làm sao để mua được máy xay thịt gia đình thật tốt. Bám sát những tiêu chí sau, nó có thể giúp bạn

28/05/2017

Sử dụng máy ép mía siêu sạch từ cơ sở sản xuất máy ép mía siêu sạch Bắc Việt đảm bảo chắc chắn bạn sẽ có được những cốc nước mía nguyên chất nhất, sạch nhất.

Máy ép mía siêu sạch Bắc Việt là sản phẩm đón nhận được rất nhiều tin tưởng từ khách hàng trong suốt 8 năm hoạt động kinh doanh trong ngành máy ép nước mía này.

26/05/2017

Số lượng các cửa hàng, cơ sở sản xuất máy ép mía ngày càng nhiều, sự cạnh tranh vì thế cũng ngày càng lớn hơn, ác liệu hơn. Chỉ nhìn qua hình ảnh, các bài quảng cáo chắc chắn bạn sẽ không thể đánh giá được chính xác chất lượng của những dòng máy này. Vậy đâu là nơi bán máy ép mía tốt nhất ở Hà Nội?

24/05/2017

Hai sản phẩm xe nước mía này đều là những sản phẩm máy ép mía loại đặt trên bàn .Chúng có kích thước nhỏ gọn. Cả 2 đều có những điểm chung và khác nhau. Hãy cũng cơ sở Bắc Việt tìm hiểu rõ hơn về 2 chiếc máy này nhé :

20/05/2017

Xe nước mía siêu sạch đang dần thay cho những loại máy ép mía đời cũ, máy ép mía quay bằng tay trước đây bởi những ưu điểm nổi trội cuốn hút người sử dụng. Bài viết dưới đây của cơ sở máy ép mía Bắc Việt sẽ chỉ rõ cho bạn thấy những đặc điểm đó:

11/05/2017

 Kinh doanh vỉa hè trở thành trào lưu kinh doanh hiện nay bởi vốn ít, không tốn mặt bằng, lợi nhuận lại cao và đặc biệt kinh doanh được cả bốn mùa.  Bên cạnh những hình thức kinh doanh như bán nước mía, trà đá, trà chanh…một hình thức khác cũng rất phổ biến hiện nay là nước giải khát. Không máy ép mía ,không bàn ghế, không cần thuê người làm. Chỉ cần một chiếc xe nước mía , với một thùng xốp, một  vài chiếc ghế là có thể thoải mái kinh doanh.

08/05/2017

Nước mía ép từ máy ép mía siếu sạch là loại nước giải khát được người dân Việt Nam ưa thích vào ngày nóng bức ở nước ta. Để ép được một ly nước mía dễ nhưng để tốt nhất, đảm bảo vệ sinh nhất không phải dễ. Người kinh doanh nước giải khát phải mua một chiếc xe nước mía khi sử dụng cũng cần phải vệ sinh máy thường xuyên để chất lượng nước mía mang đến cho người thưởng thức luôn ngon nhất, sạch nhất

02/05/2017

Bảo dưỡng máy ép mía siêu sạch đơn giản, đúng cách là điều mà người phải ai cũng biết hoặc không chú trọng tới việc bảo dưỡng này. Khi kinh doanh nhờ một chiếc máy ép nước mía bạn cũng nên chăm sóc, bảo dưỡng nó như một chiếc xe máy vậy, Hãy dành thời gian để kiểm tra, bảo dưỡng máy ép mía của bạn, điều này sẽ giúp máy chạy ổn định hơn, tăng tuổi thọ và vì thế việc kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn, hiệu quả hơn.

29/04/2017

Kinh doanh nước mía có đem lại lợi nhuận hay không? Bộ phận kinh doanh tại cơ sở máy ép mía Bắc Việt đã làm một số khảo sát từ những khách hàng của mình về hoạt động kinh doanh nước mía. Sau đây là một chia sẻ chân thành từ họ: